Thuê văn phòng trọn gói Hà Nội hiện nay khá dễ dàng khi thị trường ngày càng sôi động và có nhiều mô hình, cách thức đa dạng để các doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một văn phòng phù hợp với nhu cầu, quy mô và tính chất doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải thực sự am hiểu về thị trường cũng như các mô hình văn phòng hiện nay. Dưới đây là tất tần tật những điều cần biết về mô hình cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội mà bạn cần biết.

Nội dung bài viết

Thế nào là văn phòng trọn gói?

Từ năm 2006, mô hình văn phòng trọn gói đã manh nha xuất hiện ở Việt Nam, trước tiên là ở Tp.HCM. Đây là mô hình văn phòng nhấn mạnh vào yếu tố gọn nhẹ, tối giản, thuận tiện tuy nhiên vẫn đầy đủ chức năng và trang bị thiết yếu. Chưa kể đến văn phòng trọn gói còn giúp cho doanh nghiệp hoàn thiện các hạng mục như đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế, thiết kế hội thảo, cuộc họp…

Bên cạnh cái tên văn phòng trọn gói, mô hình này còn được biết đến với các tên gọi như văn phòng chia sẻ, business center… là mô hình được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Văn phòng trọn gói sẽ cung cấp từ A đến Z mọi thứ doanh nghiệp bạn cần và chỉ cần vào làm việc nữa mà thôi

Nếu mô hình văn phòng truyền thống thường doanh nghiệp sẽ thuê theo diện tích và tính tiền theo m2, thì mô hình thuê văn phòng trọn gói Hà Nội thường sẽ trả tiền thuê theo quý, theo năm. Thuê văn phòng truyền thống là thuê mặt bằng rồi mình tự thiết kế, trang bị máy móc thiết bị, còn văn phòng trọn gói sẽ cung cấp từ A đến Z mọi thứ doanh nghiệp bạn cần và chỉ cần vào làm việc nữa mà thôi.

Xem thêm về kinh nghiệm cho thuê văn phòng.

Vì sao nên sử dụng mô hình thuê văn phòng trọn gói Hà Nội?

Được trang bị từ A đến Z khi sử dụng mô hình thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Văn phòng trọn gói được biết đến đầu tiên với ưu điểm về tính tiện lợi, bởi nó đã được set-up đầy đủ các hạng mục từ bài trí không gian đến trang bị nội thất. Doanh nghiệp sẽ đỡ mất công, mất thời gian để thiết kế từ đầu như văn phòng truyền thống.

Tiết kiệm chi phí

Mô hình văn phòng trọn gói được tính toán sẽ tiết kiệm hơn mô hình văn phòng truyền thống. Nếu thuê văn phòng truyền thống thường các công ty phải thuê cả mặt sàn, các hạng mục như lễ tân, nhân viên quản lý và dọn dẹp phải trả độc lập thì văn phòng trọn gói cho phép các công ty dùng chung nhau các dịch vụ này. Ngoài ra, văn phòng trọn gói với quy mô cho phép nhỏ nhất từ 3 – 5 nhân viên, sẽ đưa ra các lựa chọn đa dạng hơn cho doanh nghiệp của bạn, sao cho phù hợp với quy mô và tiềm năng tài chính của doanh nghiệp.

Sở hữu địa chỉ văn phòng “đẹp”

Hiện nay, với sự phát triển của thị trường văn phòng cho thuê, mô hình văn phòng trọn gói có mặt ở hầu khắp các khu vực. Bạn sẽ không cần phải chi một khoản lớn để thuê sàn văn phòng ở các toà nhà văn phòng nổi tiếng, mà với dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn có thể có được địa chỉ văn phòng công ty mình gằn với tên tuổi các tòa văn phòng lớn, đẳng cấp. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho tên tuổi doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

Mở rộng mối quan hệ với các đối tác

Với không gian của văn phòng trọn gói, các công ty có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn. Điều này là lợi thế cho các doanh nghiệp non trẻ, các cá nhân khởi nghiệp có thể mở rộng mối quan hệ đối tác, khách hàng, hay học hỏi những kinh nghiệm từ những người giỏi.

Dễ dàng thanh khoản

Với mô hình văn phòng trọn gói, doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ ra chi phí ban đầu để mua sắm trang thiết bị, thiết kế nội thất… Vì thế, trong trường hợp bất khả kháng phải thu hẹp quy mô, hay ngừng kinh doanh, mô hình này giúp doanh nghiệp giảm nhẹ thiệt hại.

Văn phòng trọn gói được biết đến đầu tiên với ưu điểm về tính tiện lợi, bởi nó đã được set-up đầy đủ các hạng mục từ bài trí không gian đến trang bị nội thất

Mô hình văn phòng trọn gói có nhược điểm gì?

Mỗi mô hình thuê văn phòng đều có những hạn chế riêng của nó. Nắm vững những nhược điểm này sẽ giúp doanh nghiệp cân nhắc để chọn đúng mô hình thuê văn phòng phù hợp.

Hạn chế về dịch vụ

Mô hình thuê văn phòng trọn gói Hà Nội sẽ trang bị cho doanh nghiệp những tiện ích để doanh nghiệp có thể hoạt động một cách trơn tru. Tuy nhiên, các dịch vụ này đều có hạn mức sử dụng. Ví dụ, lượng giấy in free trong một tháng, thời gian sử dụng phòng họp, các loại thiết bị máy móc phải dùng chung với các đơn vị khác… Nắm vững vấn đề này giúp doanh nghiệp chủ động trong việc trang bị cho công việc của mình không bị gián đoạn và giúp giữ được sự chủ động.

Thời gian làm việc khó chủ động

Do phải dùng chung dịch vụ với các đơn vị khác nên nếu bạn có công việc phát sinh thì đôi khi sẽ gặp khó khăn trong sắp xếp thời gian. Ví dụ, nếu bạn đăng ký phòng họp trong 1h đồng hồ, nhưng nội dung họp chưa xong trong thời gian đó thì vẫn phải trả lại phòng họp cho đơn vị khác đã đăng ký.

Văn phòng trọn gói phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nào?

Doanh nghiệp quy mô nhỏ

Thường doanh nghiệp tầm dưới 10 – 15 nhân viên sẽ phù hợp với mô hình này bởi với các dịch vụ, máy móc thiết bị dùng chung thì sẽ dễ xoay xở hơn.

Doanh nghiệp startup

Với những doanh nghiệp mới thành lập, muốn có một khoảng thời gian thăm dò thị trường thì mô hình văn phòng này rất phù hợp. Trong trường hợp thay đổi hướng đầu tư hay quy mô doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ

Các dịch vụ như tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán sẽ phù hợp với mô hình này hơn là các công ty sản xuất do tính chất công việc cũng như quy mô về nhân sự.

Mô hình thuê văn phòng trọn gói Hà Nội hay văn phòng ảo vẫn được vận hành và ngày càng phát triển mạnh mẽ

Văn phòng trọn gói có phạm luật không?

Trên thực tế văn phòng trọn gói hay văn phòng ảo chưa có tên trong các văn bản luật doanh nghiệp. Tuy nhiên, mô hình thuê văn phòng trọn gói Hà Nội hay văn phòng ảo vẫn được vận hành và ngày càng phát triển mạnh mẽ, các vấn đề khi đăng ký kinh doanh trên thực tế đều được giải quyết ổn thỏa.

Giá thuê văn phòng trọn gói Hà Nội có đắt không?

Hiện nay, ở phân khúc văn phòng hạng A, giá thuê văn phòng trọn gói được tính trong khoảng từ 330 USD đến 650 USD một tháng (giá tính theo đầu người/chỗ ngồi). Ở phân khúc hạng B, C, mức giá này là từ 150 USD đến 280 USD.

Đây là mức giá được đánh giá là khá dễ chịu trong các hình thức thuê văn phòng.

Những tiện ích nào được đi kèm khi thuê văn phòng trọn gói?

Có thể hình dung chi tiết hơn về tiện ích văn phòng trọn gói thông qua 10 điểm dưới đây:

  • Được đăng ký giấy phép kinh doanh với địa chỉ văn phòng đã thuê.
  • Tên doanh nghiệp, nhãn hiệu, logo được sử dụng trên bảng giới thiệu chính của tòa nhà và trong các khu vực văn phòng đã thuê.
  • Được sử dụng dịch vụ lễ tân, văn thư của tòa nhà.
  • Nhân viên được sử dụng khu vực phòng chờ, chiếu nghỉ với các tiện nghi như tủ lạnh, cây nước nóng lạnh, lò vi sóng…
  • Được tiếp khách, đối tác trong các không gian tiếp khách với bài trí chuyên nghiệp, sang trọng.
  • Các loại máy móc như máy in, máy scan, máy photocopy… được trang bị sẵn.
  • Hệ thống điện lạnh, đường dây mạng tốc độ cao được trang bị ở tất cả các không gian chung, riêng, thoải mái trong sử dụng.
  • Phòng làm việc đảm bảo tính riêng tư với bàn ghế, tủ hồ sơ có khóa riêng.
  • Phòng họp đầy đủ tiện nghi máy chiếu, wifi với sức chứa đa dạng.
  • Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, an ninh chặt chẽ 24/7.

Để có thể lựa chọn cho mình một văn phòng trọn gói phù hợp, các doanh nghiệp có thể liên hệ với các bên trung gian chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng văn phòng cho thuê. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.