Mô hình cho thuê văn phòng ảo ở Hà Nội đang càng ngày chứng minh được sức hút và lợi thế của nó. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì văn phòng ảo cũng có một số những nhược điểm không phù hợp với tính chất một số dạng doanh nghiệp.

Nội dung bài viết

5 ưu điểm của mô hình cho thuê văn phòng ảo ở Hà Nội

Sở hữu địa chỉ “đẹp” cho công ty với chi phí thấp

Với một doanh nghiệp, địa chỉ công ty là một trong những yếu tố quan trọng làm nên bộ mặt thương hiệu. Một địa chỉ đẹp, ở khu vực trung tâm, giao thông thuận lợi, không gian văn phòng sang trọng đẳng cấp sẽ nâng tầm thương hiệu công ty bạn. Vì thế, có thể bỏ qua việc đầu tư vào các yếu tố thương hiệu khác nhưng với địa chỉ văn phòng bạn cần chú trọng đầu tư.

Hiện nay, với mô hình văn phòng ảo, doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu một địa chỉ văn phòng đắc địa chỉ với mức chi phí chỉ bằng 5 đến 10% so với thuê văn phòng truyền thống. Với văn phòng ảo, địa chỉ đăng ký kinh doanh còn kết hợp với dịch vụ phòng họp, phòng giao dịch, giúp bạn gặp gỡ khách hàng, đối tác ở không gian văn phòng chuyên nghiệp.

Việc đặt địa chỉ văn phòng ở những tòa văn phòng đẳng cấp, sang trọng sẽ nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Xem thêm https://timthuevanphong.net/nhung-dieu-can-biet-ve-cho-thue-van-phong-ao-tai-ha-noi/

Được sử dụng dịch vụ lễ tân, văn thư mà không cần có mặt

Dịch vụ văn phòng ảo hiện nay càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh cung cấp địa chỉ kinh doanh, mô hình này ngày càng bao hàm nhiều dịch vụ đa dạng khác. Dịch vụ lễ tân, văn thư giúp các doanh nghiệp xử lý tài liệu, email, thư từ, bưu phẩm liên quan, tiếp đón khách hàng đối tác dù bạn không có mặt.

Dịch vụ tổng đài điện thoại giúp các doanh nghiệp có số điện thoại riêng công ty, người trực điện thoại chuyên nghiệp, xử lý công việc qua điện thoại giúp doanh nghiệp bạn.

Không phải mua sắm trang thiết bị văn phòng

Hệ thống thiết bị văn phòng như máy in, photocopy, máy scan, máy chiếu phòng họp… được tích hợp như một dịch vụ có tính phí của mô hình cho thuê văn phòng ảo ở Hà Nội.

Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm khoản tiền lớn khi không phải mua sắm các trang thiết bị này mà vẫn được sử dụng một cách thoải mái và tiện lợi khi cần đến.

Không mất thời gian chuẩn bị văn phòng

Với mô hình thuê văn phòng truyền thống, các doanh nghiệp sẽ phải mất một thời gian dài để lựa chọn, tìm kiếm văn phòng, thiết kế không gian làm việc, mua sắm trang thiết bị, tìm kiếm nhân sự…Mô hình văn phòng ảo cho phép công ty đi vào hoạt động một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thậm chí, với sự đa dạng, linh hoạt của văn phòng ảo hiện nay, dịch vụ hỗ trợ về luật sẽ giúp các công ty hoàn tất nhanh chóng các thủ tục đăng ký kinh doanh, chuyển đổi giấy phép kinh doanh, đăng ký mã số thuế…

Mở chi nhánh nhanh chóng

Mô hình văn phòng ảo này rất phù hợp với các công ty muốn mở rộng chi nhánh của mình ở các địa phương. Với chi phí thấp, thủ tục nhanh chóng, các chi nhánh sẽ được thiết lập nhanh chóng để doanh nghiệp bắt tay ngay vào công việc.

Việc mở chi nhánh tại các địa phương giúp doanh nghiệp mở rộng nhanh chóng nguồn khách hàng, tăng độ tin cậy cho khách hàng, đối tác, đồng thời khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp.

Các dịch vụ đi kèm như lễ tân, văn thư sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện nhận diện thương hiệu với mức chi phí thấp

3 hạn chế khi sử dụng mô hình cho thuê văn phòng ảo ở Hà Nội

Phát sinh các chi phí dịch vụ đi kèm

Với mô hình văn phòng ảo, sẽ có nhiều các dịch vụ đi kèm để hoàn thiện chức năng của văn phòng như chi phí cho lễ tân, trực điện thoại, chi phí dùng máy in, photocopy, gửi xe…

Lời khuyên cho các doanh nghiệp khi dùng dịch vụ văn phòng ảo đó là nên có sự thương thảo, thống nhất từ trước hoặc chi tiết vào trong hợp đồng để có thể dự trù từ trước.

Bảo mật thông tin

Do dùng chung nhiều thiết bị máy móc, nhiều không gian chung, nhiều dịch vụ chung nên vấn đề bảo mật thông tin của các doanh nghiệp sẽ cần phải cẩn trong hơn. Giải pháp cho vấn đề này đó là bạn cần khảo sát kĩ không gian văn phòng trước khi quyết định thuê. Kiểm tra vách kính cách âm, kiểm tra hệ thống dữ liệu, và có cam kết rõ ràng với bên thuê về các dịch vụ nhằm đảm bảo tính riêng tư trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mô hình cho thuê văn phòng ảo có một số những nhược điểm nhất định

Tiện ích không được cung cấp kịp thời

Dù có nhiều ưu điểm nhưng văn phòng ảo đôi khi sẽ không đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của bạn. Việc dùng chung máy móc, văn phòng, các dịch vụ với các công ty khác sẽ gây nên những bất tiện, chồng chéo, phải chờ đợi nhau.

Giải pháp cho vấn đề này là bạn cần tìm đúng bên cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo các thiết bị, máy móc không gian thoải mái để sử dụng.

Có nên lựa chọn mô hình cho thuê văn phòng ảo ở Hà Nội hay không?

Với tất cả những ưu và nhược điểm trên, mô hình văn phòng ảo vẫn vô cùng phù hợp với nhiều doanh nghiệp công ty. Đó là những doanh nghiệp startup, quy mô nhỏ, những cá nhân khởi nghiệp muốn thăm dò thị trường… muốn tiết kiệm chi phí.

Để có thể lựa chọn cho mình một văn phòng ảo phù hợp, các doanh nghiệp có thể liên hệ với các bên trung gian chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng văn phòng ảo cho thuê. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.