Cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội là mô hình đang được quan tâm lớn hiện nay. Thị trường văn phòng cho thuê hiện nay bên cạnh mô hình văn phòng truyền thống còn có các mô hình khác như văn phòng chung, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo… Vậy đâu sẽ là mô hình phù hợp với công ty bạn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm về cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội.

Nội dung bài viết

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng không cần đến diện tích trên thực tế, chỉ cung cấp địa chỉ kinh doanh cho doanh nghiệp (Wikipedia). Cụ thể hơn, văn phòng ảo sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn địa chỉ giao dịch, số điện thoại, số fax, địa chỉ bưu chính… Khách hàng tới giao dịch tại địa điểm văn phòng sẽ được sử dụng thêm dịch vụ thuê phòng họp để tiện làm việc và chi phí sẽ được tính riêng.

Những đối tượng doanh nghiệp nào thích hợp với mô hình văn phòng ảo? Đó là những doanh nghiệp không thường xuyên làm việc hoặc không làm việc tại địa điểm đó nhưng cần một địa chỉ để đảm bảo tính pháp lý trong kinh doanh. Một số doanh nghiệp do quy mô còn nhỏ, chỉ có 1, 2 thành viên, cần một địa chỉ để hoàn chỉnh nhận diện thương hiệu cho mình cũng là đối tượng cần đến văn phòng ảo.

Văn phòng ảo hay văn phòng trọn gói hiện nay đều được phép khi đăng ký thành lập doanh nghiệp

Mô hình cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội có hợp pháp hay không?

Theo Luật Doanh nghiệp năm 2014, văn phòng ảo hay văn phòng trọn gói hiện nay đều được phép khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Theo đó, khi đăng ký kinh doanh, chỉ cần có các yếu tố thông tin về địa chỉ văn phòng, địa chỉ liên lạc bưu chính, số fax,…

Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì?

Mô hình cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội giúp giảm chi phí

Theo tính toán, so với thuê văn phòng truyền thống, văn phòng ảo giúp tiết kiệm đến 80% chi phí. Văn phòng ảo bên cạnh cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ kinh doanh còn cung cấp cho doanh nghiệp các tiện ích như lễ tân, văn thư, tiếp khách, dịch vụ vệ sinh văn phòng, thậm chí, các dịch vụ về kế toán, thuế, luật… cũng được cung cấp khi công ty cần. Chi phí của tất cả các tiện ích này đều nằm trong gói chi phí tiết kiệm của văn phòng ảo.

Nếu khi thuê văn phòng theo mô hình truyền thống, doanh nghiệp sẽ phải bỏ một khoản chi phí lớn cho bài trí thiết kế nội thất, đầu tư hệ thống máy móc, bàn ghế, hệ thống viễn thông cho công ty… Thì mô hình văn phòng ảo sẽ giúp bạn giảm tải được các chi phí này.

Giúp doanh nghiệp có được địa chỉ công ty “đẹp”

Với hình thức cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội, doanh nghiệp của bạn có thể đầu tư vào lựa chọn một địa chỉ kinh doanh đắc địa, tại các tuyến phố trung tâm, ở các tòa văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng, từ đó nâng tầm thương hiệu của bạn.

Khi gặp gỡ khách hàng hay đối tác, một vị trí thuận lợi về giao thông, một không gian văn phòng sang trọng, đẳng cấp… sẽ gia tăng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn, tăng độ uy tín cũng như đảm bảo tính hợp pháp cho các hợp đồng, giao kết.

Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội giúp doanh nghiệp của bạn có được quy trình xử lý văn thư chuyên nghiệp và khoa học. Các loại thư từ, bưu phẩm, email, fax, điện thoại được xử lý linh hoạt, nhanh chóng.

Hạn chế của văn phòng ảo, vp dịch vụ so với thuê sàn văn phòng truyền thống

Bên cạnh những ưu điểm thì mô hình văn phòng ảo cũng có những hạn chế riêng. Văn phòng ảo chỉ phù hợp trong thời kỳ doanh nghiệp còn manh nha, còn ít thành viên. Còn khi đã mở rộng quy mô thì văn phòng ảo sẽ không đáp ứng đủ diện tích làm việc.

Vì thế, khi lựa chọn mô hình cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội thì bạn nên dự phòng đến trường hợp mở rộng quy mô công ty để thương lượng thời gian thuê cho hợp lý.

Loại hình doanh nghiệp nào nên thuê văn phòng ảo?

Với tất cả những ưu và nhược điểm kể trên, loại hình doanh nghiệp nào là thích hợp với mô hình văn phòng ảo?

Freelancer

Trước hết, đó là các cá nhân làm việc độc lập hay còn gọi là Freelancer. Văn phòng ảo sẽ giúp họ có được địa chỉ làm việc riêng, tránh được việc phải công khai số điện thoại cá nhân và địa chỉ nhà riêng.

Bên cạnh đó, một số cá nhân thích làm việc tại nhà riêng, không muốn dùng đến mô hình văn phòng chung hay văn phòng chia sẻ, co-working space thì một địa chỉ văn phòng ảo sẽ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề.

Với văn phòng ảo, các nhân viên trong công ty có thể linh hoạt làm việc tại bất kỳ địa điểm nào

Doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ cũng là những đối tượng phù hợp với mô hình văn phòng ảo. Mô hình này mang lại những cơ hội để phát triển và quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty. Cụ thể, văn phòng ảo cung cấp một địa chỉ văn phòng đáng tin cậy, là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác, tạo hình ảnh tốt đẹp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Văn phòng ảo cũng cung cấp tổng đài điện thoại để có thể chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, hệ thống lễ tân phục vụ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng.

Với văn phòng ảo, các nhân viên trong công ty có thể linh hoạt làm việc tại bất kỳ địa điểm nào, thậm chí làm việc ở nhà chỉ cầp có laptop kết nối mạng và hệ thống dữ liệu điện toán đám mây.

Các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh

Các doanh nghiệp nếu muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình nhưng muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng văn phòng ảo để giao dịch tại nhiều điểm.

Chi phí để dành cho mở chi nhánh truyền thống có thể dùng để đầu tư vào nền tảng kỹ thuật số giúp giải quyết công việc từ xa.

Các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí

Mô hình cho thuê văn phòng ảo tại Hà Nội có thể phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào muốn tiết kiệm chi phí. Thay vì đầu tư một khoản lớn cho việc thuê văn phòng thì bạn có thể dùng mô hình văn phòng ảo để dành chi phí đầu tư cho các lĩnh vực khác như nhân sự, kỹ thuật…

Đó là lý do mô hình văn phòng ảo ra đời và trở thành xu hướng trong thời đại kỹ thuật số như ngày nay. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.