Thuê văn phòng chung tại Hà Nội là giải pháp văn phòng được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thuê văn phòng chung, hay văn phòng chia sẻ mang lại một cách thức làm việc tiết kiệm, linh hoạt và vô cùng hiệu quả, đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp. Dưới đây là một số những thông tin cần biết về giải pháp thuê văn phòng chung tại Hà Nội hiện nay.

Nội dung bài viết

Thuê văn phòng chung là gì?

Thuê văn phòng chung hay văn phòng chia sẻ là giải pháp thuê văn phòng với diện tích nhỏ, trong đó, các công ty dùng chung với nhau một số không gian chức năng, các thiết bị máy móc văn phòng phổ thông, và có thể dùng chung một số dịch vụ như lễ tân, điện nước, viễn thông, tiếp khách, đăng ký kinh doanh…

Hình thức thuê văn phòng chung tại Hà Nội mang lại một giải pháp tiết kiệm và vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ sinh thái star-up phát triển. Trong điều kiện tìm được một văn phòng có đầy đủ trang thiết bị, chức năng với giá rẻ là vô cùng khó, thì mô hình văn phòng chung, hay còn gọi là văn phòng chia sẻ sẽ là giải pháp tốt nhất.

Hình thức thuê văn phòng chung tại Hà Nội mang lại một giải pháp tiết kiệm và vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ sinh thái star-up phát triển

Ưu điểm khi thuê văn phòng chung tại Hà Nội

 Tiết kiệm chi phí

Để có một không gian văn phòng đảm bảo các điều kiện làm việc thoải mái, doanh nghiệp của bạn phải xét đến các yếu tố như trang thiết bị nội thất, các loại máy móc cần thiết, hệ thống mạng, viễn thông… Bên cạnh đó còn cần đến hệ thống phòng họp, phòng khách, quầy lễ tân tiếp đón… Nếu thuê một văn phòng kiểu truyền thống với đầy đủ các hạng mục như trên cần một chi phí khá lớn. Với các công ty quy mô nhỏ, ít nhân sự, việc thuê văn phòng như vậy đôi khi sẽ làm lãng phí diện tích, chi phí…

Với mô hình thuê văn phòng chung, văn phòng chia sẻ, bạn có thể thuê một chỗ ngồi làm việc cá nhân có đầy đủ trang thiết bị như bàn ghế, máy tính, tủ hồ sơ, máy in, photocopy, phòng họp, thậm chí lễ tân… với mức giá dưới 100.000 đồng/ngày.
Với tính tiết kiệm như vậy nên càng này mô hình thuê văn phòng chung tại Hà Nội càng được ưa chuộng và phát triển.

Xem thêm kinh nghiệm thuê văn phòng tại đây.

 Năng cao năng suất làm việc

Với mô hình thuê văn phòng chung, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một không gian chung với những startup trẻ tài giỏi. Văn phòng chung sẽ là nơi tạo được cảm hứng làm việc, thi đua nhau cùng làm việc và sáng tạo, tạo sự tập trung cao độ và nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Những quy định về giờ giấc tại nơi làm việc cũng tạo một áp lực deadline giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng hơn, tránh sự trì trệ như khi làm ở nhà, hay mất tập trung như khi làm việc tại quán café.

Với tính tiết kiệm như vậy nên càng này mô hình thuê văn phòng chung tại Hà Nội càng được ưa chuộng và phát triển

Kỹ năng giao tiếp cộng đồng

Khi sử dụng mô hình thuê văn phòng chung, một lợi thế dễ dàng thấy được đó là giúp bạn nâng cao được các kỹ năng xã hội nhờ vào một môi trường làm việc gồm những startup giỏi, năng động, những người làm việc chuyên nghiệp và nhiều hoài bão. Từ đây, bạn mở rộng được mối quan hệ của mình, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năg làm việc, giải quyết tình huống, trao đổi với đối tác, khách hàng.

Cơ hội tìm kiếm khách hàng thuận lợi

Việc được làm việc, giao tiếp trong một môi trường gồm nhiều startup, doanh nghiệp phát triển sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được nguồn khách hàng một cách thuận lợi hơn. Từ đó mở rộng được nguồn khách hàng tiềm năng, tạo điều kiện để phát triển nhanh chóng công việc của mình.

Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh “đắc địa”

Dịch vụ thuê văn phòng chung hiện nay đã phát triển thành mô hình văn phòng trọn gói, theo đó, doanh nghiệp của bạn được hỗ trợ để sở hữu một địa chỉ đăng ký kinh doanh, giúp thuận lợi hơn trong làm việc với đối tác.

Từ đây, doanh nghiệp của bạn sẽ hoàn chỉnh hơn bộ nhận diện thương hiệu của mình. Có thể công ty của bạn chưa có nhiều thành viên, hay bạn mới chỉ là một freelance thì việc có được cho riêng mình một văn phòng làm việc, với địa chỉ đăng ký kinh doanh rõ ràng sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, tạo cơ hội để bạn nhanh chóng phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

Mô hình thuê văn phòng chung tại Hà Nội phù hợp với đa đối tượng

Với tất cả những ưu thế trên, mô hình thuê văn phòng chung tại Hà Nội có thể nói phù hợp với đa dạng đối tượng. Đó có thể là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng để tập trung đầu tư vào kinh doanh. Đó cũng có thể là những cá nhân, freelance – đang manh nha ý tưởng thành lập doanh nghiệp. Đó cũng có thể là những nhóm dự án muốn cùng nhau kinh doanh, là đại diện công ty ở chi nhánh hoặc nhân viên thị trường. Một số công ty nước ngoài muốn thăm dò thị trường hoặc cần một văn phòng đại diện tại Việt Nam cũng có thể dùng mô hình này trong quy mô chỉ một vài thành viên.

Làm thế nào để lựa chọn mô hình thuê văn phòng chung tại Hà Nội?

Hiện nay, mô hình thuê văn phòng chung ngày càng phát triển, bên cạnh những văn phòng chất lượng cũng có một số địa điểm cơ sở vật chất còn sơ sài, vị trí không đẹp, giao thông không thuận tiện. Để lựa chọn được cho mình một địa điểm thuê văn phòng chung có mức giá hợp lý, các tiện ích đa dạng và phù hợp với quy mô, bạn cần đầu tư nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra, việc nhờ một bên trung gian môi giới chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng là một cách thông minh, giảm thiểu được thời gian tìm kiếm, đàm phán cũng như nhanh chóng chọn được cho mình một không gian văn phòng ưng ý. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.