Để tìm được một nơi cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội ưng ý, bạn cần rất nhiều am hiểu về thị trường văn phòng, một kế hoạch chi tiết những việc phải làm. Nếu bạn chưa biết văn phòng trọn gói là gì, để tìm được một văn phòng trọn gói ưng ý phải bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những bí quyết khi muốn tìm nơi cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội.

Nội dung bài viết

Văn phòng trọn gói là gì?

Trước khi tìm nơi cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội bạn cần hiểu, văn phòng trọn gói là gì? Văn phòng trọn gói là mô hình văn phòng xuất hiện đầu tiên tại Mỹ, từ những năm 1960. Bắt nguồn từ một nhóm nhà khoa học Mỹ cùng nhau làm việc trong một căn phòng có đầy đủ nội thất, tiện nghi. Nhận thấy sự hiệu quả trong công việc, một thành viên trong nhóm đã lập ra mô hình văn phòng trọng gói để cho các công ty thuê làm việc. Năm 2006, mô hình này đã có mặt tại Việt Nam và ngày càng phát triển, mở rộng.

Mô hình cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp

Mô hình cho thuê văn phòng trọn gói thu hút sự quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp với đủ các quy mô từ nhỏ đến lớn. Mô hình này cho phép các doanh nghiệp, công ty làm việc tập trung trong một không gian được thiết kế và trang bị đủ những cơ sở vật chất, đặc biệt hỗ trợ từ a đến z các dịch vụ như lễ tân, phòng tiếp đón, phòng họp, đăng ký kinh doanh, đăng ký địa chỉ công ty, thuế, kế toán…

Xem thêm các bài viết về kinh nghiệm thuê văn phòng

Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội có ưu điểm gì?

Được biết đến với cái tên văn phòng trọn gói, hay còn gọi là văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh, business center… mô hình này rất thu hút các doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, tuy dịch bệnh ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống kinh tế nhưng mô hình văn phòng trọn gói vẫn có mức tăng trưởng dương. Vậy ưu điểm của nó là gì?

Thuê văn phòng trọn gói rất tiết kiệm

Trước hết, phải nhắc đến ưu điểm tiết kiệm chi phí của mô hình này. Nếu bạn tính đến việc xây văn phòng cho công ty của mình, chắc hẳn một loạt các hạng mục sẽ cần phải triển khai: tìm mua đất, thiết kế văn phòng, thuê thi công, hoàn thiện nội thất… với mức chi phí vô cùng lớn.

Trong khi đó, mô hình văn phòng trọn gói cho phép nhân viên công ty bạn chỉ xách balo lên và vào làm việc. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội hiện nay vô cùng phát triển, bạn dễ dàng tìm thấy vô số lời mời chào từ các bên trung gian cho đến bản quảng cáo của các chủ đầu tư. Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải lo lắng về thiết kế, thi công hay bài trí nội thất văn phòng.

Văn phòng trọn gói không chỉ cung cấp sẵn hệ thống nội thất, máy móc cần thiết để làm việc, mà còn cung cấp luôn cả các dịch vụ đăng ký kinh doanh

Thuê văn phòng trọn gói, phương án sẵn và tiện

Nếu mô hình văn phòng truyền thống chỉ cung cấp mặt bằng, nghĩa là chỉ một căn phòng trống mà chưa có nội thất, thì văn phòng trọn gói không chỉ cung cấp sẵn hệ thống nội thất, máy móc cần thiết để làm việc, mà còn cung cấp luôn cả các dịch vụ đăng ký kinh doanh, bàn lễ tân và phòng tiếp đón khách cùng các dịch vụ mềm khác liên quan đến việc mở công ty.

Làm thế nào để không bị “chặt chém” khi đi thuê văn phòng trọn gói

Để có thể lựa chọn được một văn phòng trọn gói ưng ý, cần sự cân nhắc từ rất nhiều yếu tố. Trước hết, doanh nghiệp của bạn nên có sự khảo sát thực tế để tự mình kiểm tra lại diện tích văn phòng, chất lượng hệ thống nội thất, máy móc.

Bên cạnh đó, cần thương thảo với bên cho thuê về các chi phí điện nước, phí làm ngoài giờ… và cần thể hiện rõ trong hợp đồng các con số này. Thị trường sẽ có nhiều biến động, bên cho thuê sẽ có thể tăng giá thuê định kỳ, vì thế, các thương thảo này cũng cần được bàn tính kỹ và được thể hiện rõ trong hợp đồng, tránh sự tranh chấp sau này.

Điều cuối cùng, để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội một cách suôn sẻ, lựa chọn được một văn phòng ưng ý mà không phải lao tâm khổ tứ, bên doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng các dịch vụ trung gian uy tín, chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.