Cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội đang là tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp, nhất là trong thời gian đại dịch vừa qua. Dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội hướng đến không chỉ sự tiết kiệm chi phí, mà còn bởi những lợi thế đặc biệt khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội có gì?

Vốn thị trường cho thuê văn phòng đã quá quen thuộc với mô hình văn phòng truyền thống, văn phòng cao ốc rộng lớn cả trăm, nghìn m2. Các phòng làm việc san sát nhau với lượng nhân viên lớn, đi lại nhộn nhịp. Tuy nhiên, với sự nở rộ của các công ty khởi nghiệp, quy mô vừa và nhỏ như hiện nay, quy mô về mặt bằng và lượng nhân sự thực tế lại không phù hợp. Bởi thế, các mô hình văn phòng nhỏ, văn phòng mini đã ra đời kịp thời để đáp ứng nhu cầu này.

Đơn giản chỉ là chia nhỏ một mặt bằng lớn thành những văn phòng nhỏ hơn, chi phí thuê thấp hơn, các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Trước đây, diện tích thường thấy của một văn phòng truyền thống rơi vào khoảng thấp nhất là 100m2 thì với mô hình thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội hiện nay chỉ tầm 5m2 đến 20m2.

Văn phòng mini đang là phân khúc có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai

Văn phòng mini có những ưu thế gì?

Tuy diện tích có thể nhỏ, nhưng văn phòng mini vẫn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có bàn làm việc, bàn tiếp khách riêng với nội thất hiện đại, thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và sang trọng. Bên cạnh đó, các bên dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội còn hỗ trợ miễn phí các dịch vụ như: In ấn, lễ tân đón tiếp, đặt bảng tên công ty, thành lập công ty,v…v

Với rất nhiều ưu thế trên, văn phòng mini đang là phân khúc có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp startup, người làm việc tự do. Văn phòng mini vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, vừa tránh lãng phí các mặt bằng lớn, gây đóng băng thị trường.

Các mô hình cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội hiện nay

Với nhu cầu vô cùng đa dạng hiện nay, các mô hình văn phòng mini cũng rất phong phú về diện tích và cách thức cho thuê.

Văn phòng 0m2

Gọi là văn phòng 0m2 vì thực chất đây là mô hình văn phòng ảo, hay còn gọi là Virtual Office. Trên thực tế, khách hàng thuê văn phòng chỉ chi trả cho dịch vụ “mượn địa chỉ” để đăng ký kinh doanh, chứ ko thuê một không gian thực tế nào. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cho phép doanh nghiệp sử dụng dịch vụ lễ tân, phòng tiếp khách, số fax, địa chỉ giao dịch bưu điện… để hoàn thiện “gương mặt thương hiệu” cho doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng làm việc cá nhân

Văn phòng làm việc cá nhân, hay còn gọi là thuê chỗ ngồi là một trong những mô hình khá phổ biến của thị trường cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội.

Hình thức này cho phép bạn có thể chỉ trả chi phí thuê một chỗ ngồi chỉ 3m2 đến 10m2 tùy nhu cầu, nhưng có thể tận hưởng không khí làm việc chuyên nghiệp tại một văn phòng lớn.

Mô hình này vừa đảm bảo tính riêng tư, vừa được tận hưởng các dịch vụ chung của một văn phòng chuyên nghiệp

Trang thiết bị của một văn phòng làm việc cá nhân có đầy đủ bàn làm việc, tủ đồ riêng, hệ thống điện, điều hòa dùng chung và thường được ngăn độc lập bằng vách ngăn. Mô hình này vừa đảm bảo tính riêng tư, vừa được tận hưởng các dịch vụ chung của một văn phòng chuyên nghiệp.

Văn phòng mini trọn gói

Diện tích của các văn phòng mini trọn gói thường dưới 20m2, trong đó lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị như bàn làm việc, tủ đồ cho nhân viên, đường dây internet, đường dây điện thoại, fax. Để hoàn thiện không gian riêng biệt, văn phòng mini trọn gói thường được ngăn cách bằng vách ngăn bằng các chất liệu như thạch cao, kính…

Các không gian được phép sử dụng chung trong dịch vụ văn phòng mini trọn gói cũng rất phong phú. Thường sẽ có các khu vực dùng chung như phòng tiếp đón, quầy lễ tân, khu vực uống nước, phòng chờ, phòng họp, khu tổ chức sự kiện…

Có nên thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội không?

Văn phòng nhỏ tuy có những bất lợi về mặt diện tích, ảnh hưởng đến bài trí các không gian làm việc nhưng việc cân nhắc có nên thuê văn phòng nhỏ hay không lại cần tính đến những ưu điểm mà nó mang lại.

Nếu văn phòng của bạn có 4 người thì hoàn toàn có thể làm việc thoải mái trong một không gian tầm 10m2 mà không lo chật chội

Theo tính toán thì tiêu chuẩn diện tích văn phòng cho một nhân viên nằm trong khoảng 2,5m2. Đây là diện tích đủ để đảm bảo sự làm việc thoải mái cho một người. Nếu văn phòng của bạn có 4 người thì hoàn toàn có thể làm việc thoải mái trong một không gian tầm 10m2 mà không lo chật chội.

Với sự phát triển của ngành thiết kế nội thất thông minh, việc cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội hiện nay càng được ưa chuộng hơn. Các chủ văn phòng đầu tư thiết kế dạng văn phòng mini, văn phòng nhỏ trọn gói với các không gian dùng chung rộng rãi, đa dạng. Để tìm kiếm và được tư vấn kỹ hơn về cho thuê văn phòng nhỏ tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.