Thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ là mong muốn của bất cứ một doanh nghiệp nào khi tìm văn phòng. Biến động trên thị trường nhà đất thường có những sự trồi sụt khó báo trước, tuy nhiên, với thị trường văn phòng cho thuê thì sẽ có ít biến động hơn. Theo tính toán, một số thời điểm trong năm sẽ cho thấy giá thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ nhất.

Nội dung bài viết

Giá thuê văn phòng Hà Nội siêu rẻ dịp cuối năm

Mỗi năm, giá thuê văn phòng nhìn chung sẽ có sự điều chỉnh nhẹ. Theo quy luật thị trường, trong cùng một năm sẽ có mùa thấp điểm và mùa cao điểm để thuê văn phòng. Nắm được quy luật này, khách hàng có thể lựa chọn được thời điểm để thuê văn phòng với giá thấp nhất, đồng thời, có được lợi thế để thương thảo các điều khoản thuê văn phòng.

Các báo cáo tổng kết thị trường hàng năm đã cho thấy, thời điểm cuối năm chính là mùa thấp điểm, giá thị trường bình quân sẽ rẻ nhất trong năm. Trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12, các doanh nghiệp ngại chuyển văn phòng, nhu cầu thuê thường ít hơn, chủ tòa nhà vì thế cũng sẽ đưa ra nhiều ưu đãi cũng như giảm mức giá thuê để kích cầu thị trường. Theo tính toán, giá thuê trong thời điểm này sẽ thấp hơn từ 5 đến 10% so với thời điểm đầu năm.

Các doanh nghiệp có thể cân nhắc thời điểm này để thuê nhằm giảm chi phí và có được lợi thế khi đàm phán hợp đồng.

Đàm phán hợp đồng cuối năm sẽ có nhiều lợi thế hơn

Anh Nguyễn Văn Đông, một chuyên viên thị trường cho biết: “Khách hàng nên chốt hợp đồng vào cuối năm sẽ dễ thương thảo hơn và hưởng được nhiều ưu đãi từ bên cho thuê. Cuối năm là thời điểm các chủ tòa nhà muốn đẩy nhanh việc lấp đầy các diện tích trống nhằm quyết toán cuối năm. Thời điểm này, mức giá đưa ra sẽ giảm trung bình từ 5 đến 10% so với các thời điểm khác trong năm. Bên cạnh đó, các ưu đãi nhằm kích cầu cũng đa dạng hơn, thời gian đàm phán cũng nhanh chóng hơn”.

Một số tip khi muốn thuê văn phòng Hà Nội giá rẻ

Cân nhắc vị trí ven đô

Quan niệm về vị trí đẹp khi thuê văn phòng thông thường sẽ ở khu trung tâm. Tuy nhiên, với sự phát triển của kinh tế hiện nay, các khu vực ngoại thành, ven đô đang ngày càng cho thấy sự “đắc địa” của nó khi đặt trụ sở văn phòng.

Theo thống kê về giá thuê văn phòng thì các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng có mức giá thuê trung bình cao hơn các quận Ba Đình, Đống Đa trong khoảng 10%, cao hơn quận Cầu Giấy khoảng 20%, cao hơn các quận Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm khoảng 30%.

Thị trường văn phòng cho thuê cũng chứng kiến sự phát triển về nguồn cung văn phòng ở khu vực ven đô. Nơi đây số lượng văn phòng mới xây, có cơ sở vật chất, tiện nghi hiện đại, hoàn thiện chiến tỷ lệ cao, dễ kiếm với mức giá tầm trung.

Thị trường văn phòng cho thuê đang dạt ra vùng ven

Vì thế, khi đặt trụ sở văn phòng, khách hàng có thể cân nhắc thay vì thuê văn phòng ở khu vực trung tâm thì có thể lựa chọn văn phòng ở khu vực ngoài trung tâm, khu vực ven đô để hưởng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Lựa chọn văn phòng nhiều ưu đãi

Bên cạnh việc xem xét đến giá thuê, khách hàng thuê văn phòng nên tính đến các chính sách ưu đãi làm cơ sở để so sánh, lựa chọn. Chẳng hạn, cùng một khu vực cho thuê, cùng mức giá $15/m2/tháng, nhưng có tòa sẽ miễn phí tiền gửi xe, tiền ngoài giờ thì khách hàng có thể so sánh để thấy được lợi thế.

Thuê trước đơn vị thiết kế

Nhằm giảm tối đa chi phí ban đầu khi thuê văn phòng, khách hàng nên đặt trước đơn vị thiết kế, thi công vì thông thường dịp cuối năm làm gấp rút sẽ bị ép giá, tăng giá. Vì thế, cần có những phương án và kế hoạch cụ thể trước khi thuê văn phòng để chi phí bỏ ra sẽ ở mức tiết kiệm nhất.

Để lựa chọn được cho mình một địa điểm thuê văn phòng có mức giá hợp lý, các tiện ích đa dạng và phù hợp với quy mô, bạn cần đầu tư nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra, việc nhờ một bên trung gian môi giới chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng là một cách thông minh, giảm thiểu được thời gian tìm kiếm, đàm phán cũng như nhanh chóng chọn được cho mình một không gian văn phòng ưng ý. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.