Tìm được địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội là mong muốn của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có tiềm lực vốn còn hạn hẹp. Nắm bắt được những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp quá trình tìm văn phòng giá rẻ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nội dung bài viết

1. Xác định rõ nhu cầu khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Trước hết, doanh nghiệp cần các định rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khi thuê văn phòng. Khi xác định rõ nhu cầu, khách hàng sẽ xác định được vị trí, thời gian sử dụng văn phòng cũng như định hướng phát triển tiếp theo của doanh nghiệp. Cụ thể,, cần phải xác định rõ các vấn đề như:

Mục tiêu thuê văn phòng giá rẻ

Nghĩa là doanh nghiệp cần xác định mình thuê văn phòng để có không gian làm việc cho nhân viên là chính hay chỉ thuê để có địa chỉ giao dịch với khách hàng, tạo phong thái chuyên nghiệp cho công ty? Nếu là doanh nghiệp về vận tải hoặc bán hàng cần đến kho chứa thì văn phòng phải đảm bảo về diện tích để chứa hàng hóa. Hoặc, với một số ngành nghề đặc thù, cần sự thoải mái trong giờ giấc, cần địa điểm giao dịch, trao đổi hàng hóa vào bất kể thời gian nào trong ngày thì nên chọn văn phòng là nhà riêng để không bị giới hạn giờ giấc…

Diện tích văn phòng giá rẻ

Diện tích phải được lựa chọn sao cho phù hợp với số lượng nhân viên cũng như mục đích sử dụng văn phòng. Cách tính được cho là hợp lý hiện nay là trung bình 4m2/người. Ngoài ra còn phải tính đến diện tích cho các phòng chức năng như phòng tiếp khách, phòng kho…

Vị trí văn phòng

Vị trí văn phòng là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp. Vị trí càng ở nơi thoáng đẹp, trung tâm càng ghi điểm hơn với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, lựa chọn vị trí còn phụ thuộc vào tính chất kinh doanh của doanh nghiệp, một số lĩnh vực sẽ cần 1 vị trí ở nơi đông dân cư, một số lĩnh vực lại nên gần các khu công nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn nên lưu ý đến giao thông để tiện cho việc di chuyển của nhân viên, cũng như khách hàng đối tác. Tránh những vị trí không có địa chỉ rõ ràng hoặc khó tìm.

Thời gian thuê văn phòng giá rẻ

Thời gian thuê văn phòng được tính toán dựa trên định hướng phát triển của doanh nghiệp và khả năng tài chính. Hiện nay, các chủ văn phòng thường ký hợp đồng tối thiểu là 6 tháng đến 1 năm. Một số chính sách cho thuê sẽ ưu đãi nếu doanh nghiệp ký hợp đồng dài hơi với bên cho thuê văn phòng.

Vì thế, việc tính toán, cân nhắc kỹ về định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tài chính và giúp ổn định công việc kinh doanh của mình.

2, Xác định hình thức cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống là mô hình văn phòng cung cấp mặt bằng, doanh nghiệp sẽ tự tay setup, phân bổ không gian sao cho phù hợp với nhu cầu. Mô hình này hiện nay đang có nhiều sự chuyển đổi để phù hợp với nhu cầu thuê đa dạng của doanh nghiệp.

Văn phòng thông minh

Mô hình văn phòng thông minh khá phổ biến hiện nay. Được trang bị gần như 100% về nội thất, các phòng chức năng, các loại máy móc, văn phòng phẩm thiết yếu, doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng và làm việc luôn mà không tốn thời gian nghiên cứu thiết kế. Tuy nhiên, với nhu cầu khác nhau, sẽ có những thiết kế, sắp đặt không được như mong muốn của doanh nghiệp.

Thuê biệt thự, nhà riêng

Không gian biệt thự, nhà riêng có một ưu thế lớn nhất đó là doanh nghiệp có thể làm chủ không gian và thời gian làm việc, có sự riêng tư và an toàn tương đối cao. Tuy nhiên, với diện tích lớn, đôi khi, với các doanh nghiệp nhỏ và ít nhân sự sẽ lãng phí không gian làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế đặc thù của nhà ở sẽ gây khó khăn cho việc sắp đặt và bài trí văn phòng.

Tuy nhiên, một số lĩnh vực lại rất phù hợp với mô hình văn phòng này như thời trang, làm đẹp, nhà hàng… hoặc một số ngành hàng cần phòng kho lớn chứa hàng hóa.

Văn phòng trọn gói

Một hình thức thuê văn phòng khác là văn phòng trọn gói. Nếu mô hình văn phòng truyền thống thường doanh nghiệp sẽ thuê theo diện tích và tính tiền theo m2, thì văn phòng trọn gói thường sẽ trả tiền thuê theo quý, theo năm. Thuê văn phòng truyền thống là thuê mặt bằng rồi mình tự thiết kế, trang bị máy móc thiết bị, còn văn phòng trọn gói sẽ cung cấp từ A đến Z mọi thứ doanh nghiệp bạn cần và chỉ cần vào làm việc nữa mà thôi.

Mô hình văn phòng trọn gói có ưu điểm lớn về tính tiện dụng và tiết kiệm, rất phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

 

Thuê chung cư và kết hợp gói văn phòng ảo (làm đăng ký kinh doanh)

Hiện nay, mô hình cho thuê văn phòng ảo không còn xa lạ. Một số doanh nghiệp do tiềm lực vốn hạn hẹp hoặc tính chất kinh doanh đặc trưng không cần đến các không gian văn phòng truyền thống có thể sử dụng hình thức thuê chung cư kết hợp gói văn phòng ảo. Hình thức này cho phép các doanh nghiệp có một địa chỉ hợp phép để đăng ký kinh doanh chỉ tầm từ 450.000đ/tháng, cùng với dịch vụ thuê chung cư để làm việc chỉ trong khoảng 5tr đến 8tr đồng. Đây là mức giá hợp lý, đáng để cân nhắc cho các doanh nghiệp.

Thủ tục và hợp đồng cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội

Hiện nay, thị trường văn phòng cho thuê phân khúc bình dân ở Hà Nội đang vô cùng phát triển với nguồn cung ngày càng tăng. Để chọn được một văn phòng giá rẻ cho doanh nghiệp, đáp ứng đủ các tiêu chí về giá cả, tiện ích… là không dễ dàng. Bên cạnh đó, các tiêu chí về hợp đồng, thủ tục, giao kèo giữa các bên cũng cần được quan tâm, làm chặt chẽ, tránh những rắc rối về sau.

Để lựa chọn được cho mình một địa điểm thuê văn phòng có mức giá hợp lý, các tiện ích đa dạng và phù hợp với quy mô, bạn cần đầu tư nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra, việc nhờ một bên trung gian môi giới chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng là một cách thông minh, giảm thiểu được thời gian tìm kiếm, đàm phán cũng như nhanh chóng chọn được cho mình một không gian văn phòng ưng ý. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.