Vị trí ngồi làm việc tại văn phòng là điều ít nhân viên nào có thể lựa chọn hoặc thay đổi. Vì vậy, chúng ta có thể dùng những cách như bài viết cung cấp để kích hoạt năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu cho chỗ ngồi làm việc của mình giúp cho sự nghiệp thăng tiến.

Nội dung bài viết

1. Hóa giải sát khí từ các góc nhọn

Ngồi vào vị trí của mình sau đó quan sát xung quanh xem có góc nhọn nào đang chĩa vào phía mình hay không. Các góc nhọn phần lớn được tạo ra bởi cạnh bàn, tường và tủ đựng tài liệu… Bạn có thể hóa giải các góc nhọn đơn giản bằng cách đặt chậu cây cảnh, quả cầu pha lê… gần góc nhọn đang hướng về phía mình, hoặc dùng cây cảnh trang trí sao cho không nhìn thấy góc nhọn đó nữa.

2. Kích hoạt năng lượng dương

Nếu vị trí ngồi của bạn có khoảng mở sẽ tạo ra những cơ hội tốt để thu hút năng lượng, đặc biệt là năng lượng dương. Khi muốn tạo ra bầu không khí dễ chịu, làm việc thuận lợi cho văn phòng, cần kích thích năng lượng dương. Năng lượng này được tạo ra dưới hình thức chuyển động của nước hoặc không khí bằng cách sử dụng chiếc quạt nhỏ, thác nước phong thủy để bàn…

3. Sử dụng ánh sáng

Hiện nay hầu hết các văn phòng đều sử dụng cửa kính lớn để cung cấp ánh sáng tự nhiên kết hợp đèn trần. Trường hợp bàn làm việc thiếu ánh sáng tự nhiên, bạn có thể kích hoạt thêm phần năng lượng từ ánh sáng đèn. Sử dụng một chiếc đèn bàn hoặc một chiếc đèn pha lê nhỏ là giải pháp trong trường hợp này.

4. Sử dụng hình ảnh, biểu tượng để nâng cao danh tiếng và sự công nhận

Nếu đã hoàn thành công việc thật tốt mà vẫn chưa có cơ hội thăng tiến, hãy sử dụng phong thủy để giúp bản thân trở nên nổi bật hơn. Trong thực tế, bàn làm việc có thể là một nơi lý tưởng để thúc đẩy danh tiếng của bạn và sự công nhận của mọi người.

Nếu bạn có bằng khen, chứng chỉ và giải thưởng, hãy chọn cách bố trí chúng một cách sáng tạo. Tuy nhiên, chỗ làm việc thường không đủ kích thước để bày biện nhiều đồ đạc. Một giải pháp dễ dàng trong trường hợp này là chọn bức ảnh chụp bạn nhận bằng khen, giải thưởng, đặt nó trong một khung hình đẹp và để lên bàn.

Nếu bạn chưa có các bằng khen, chứng chỉ thì có thể chọn những hình ảnh, biểu tượng mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp như ngựa, chim hồng (nên chọn tranh ảnh có chứa màu đỏ)… đặt ở phía Nam của bàn làm việc.

5. Giảm năng lượng xấu từ đồng nghiệp

Bàn làm việc được thiết kế thành các khối nên các nhân viên buộc phải chia sẻ với các đồng nghiệp khác.  Điều này có thể tạo ra năng lượng xấu nếu như đồng nghiệp bên cạnh là người không ngăn nắp và vô tổ chức. Nếu công việc của bạn đang bị ảnh hưởng và bạn đã làm mọi thứ có thể để cải thiện phong thủy nhưng chưa hiệu quả, hãy ngăn không cho năng lượng xấu của đồng nghiệp bên cạnh tràn vào bàn của bạn bằng cách đặt một tấm gương nhỏ hướng về phía vị trí bàn làm việc của đồng nghiệp đó.

Theo Trung tâm phong thủy hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.