“Văn phòng xanh” đang là xu hướng nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tại một số thành phố đã xuất hiện dịch vụ cho thuê cây cảnh. Vậy có nên thuê cây xanh đặt tại văn phòng làm việc hay không?

Những lợi ích khi thuê cây cảnh văn phòng

Khác với mua cây trọn gói, thuê cây cảnh đặt tại văn phòng đem lại khá nhiều tiện ích mà doanh nghiệp chưa biết tới:

– Ngoài dịch vụ cho thuê cây, bên cho thuê còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây định kỳ hay cho phép đổi loại cây sau một thời gian thuê để làm mới không gian văn phòng.

– Không phải chăm sóc cây vì đã có dịch vụ chăm sóc cây định kỳ từ bên cho thuê. Nhiều công ty mua cây về không biết cách chăm sóc nên đã để cây héo lụi, vừa tốn kém chi phí lại không tốt về mặt phong thủy.

– Rất tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư cùng lúc một khoản lớn ngân sách để mua cây mà số tiền ấy sẽ được thanh toán định kỳ, và chi phí thuê thì dĩ nhiên rẻ hơn so với mua trọn gói (đặc biệt với một số loại cây cảnh lớn và quý thì chi phí mua không hề rẻ).

– Đa dạng loại cây để lựa chọn thuê, tính thẩm mỹ của những cây cảnh đi thuê thường cao hơn do được chăm sóc đúng cách- Thủ tục thuê cây đơn giản, nhanh chóng.

Những lưu ý khi thuê cây

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê cây cảnh xuất hiện, cũng vì thế mà bạn khó lựa chọn. Để có quyết định đúng, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– Đến tận vườn cây cảnh để xem và lựa chọn loại cây phù hợp với văn phòng từ ý nghĩa phong thủy, kích thước cây hay hình thức thẩm mỹ của cây xanh.

– Xem báo giá của tối thiểu 2 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh để có thuê được với mức chi phí tốt hơn.

– Hỏi rõ về dịch vụ chăm sóc cây định kỳ trong quá trình thuê, có mất phí hay không, bao lâu thì chăm sóc định kỳ…

– Kiểm tra chất lượng dịch vụ của bên cho thuê cây cảnh bằng nhiều cách như tìm hiểu review từ những khách hàng đã thuê, đánh giá mức độ chuyên nghiệp trong quá trình tiếp xúc với phía cho thuê…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay