Cho thuê văn phòng chia sẻ và cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội hiện nay là 2 mô hình đang phát triển và nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp. Tuy đều mang nhiều lợi thế những mỗi mô hình sẽ lại phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Để biết được doanh nghiệp mình sẽ phù hợp với mô hình văn phòng nào thì cần một cái nhìn so sánh giữa cho thuê văn phòng chia sẻ và cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Với các công ty có quy mô nhân sự nhỏ, tiềm lực về vốn còn hạn chế thì các mô hình văn phòng diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí sẽ là mối quan tâm lớn. Giữa mô hình văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói sẽ có những sự khác biệt riêng. Vậy văn phòng chia sẻ là gì? Văn phòng trọn gói là gì?

Nội dung bài viết

Cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội là gì?

Cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội là mô hình văn phòng thông minh. Cụ thể, văn phòng trọn gói được thiết kế với đầy đủ tiện ích, thiết bị, đảm bảo cho doanh nghiệp có được một không gian làm việc riêng biệt, độc lập, sẵn có từ A đến Z ngay khi kí hợp đồng thuê.

Cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội là mô hình văn phòng thông minh

Nếu như mô hình văn phòng truyền thống thường chỉ cung cấp sàn diện tích thì văn phòng trọn gói đã có sẵn các thiết bị văn phòng như bàn làm việc, hệ thống điện nước, mạng viễn thông, máy lạnh, máy in, photocopy, các tiện ích như lễ tân, phòng tiếp khách… Thậm chí hiện nay, dịch vụ này còn cung cấp luôn dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh, hỗ trợ về pháp luật trong quá trình mở công ty.

Xem thêm Tất tần tật về thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ giống văn phòng trọn gói ở chỗ đều cung cấp không gian làm việc với đầy đủ tiện ích, thiết bị cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu văn phòng trọn gói cung cấp một không gian làm việc độc lập thì văn phòng chia sẻ sẽ có không gian chung và riêng trên tinh thần chia sẻ các tiện ích, thiết bị giữa các công ty, từ đó giảm thiểu được tối đa chi phí thuê văn phòng.

Cụ thể, các doanh nghiệp sẽ có khu vực đặt bàn làm việc riêng, tủ tài liệu riêng, nhưng có thể dùng chung lễ tân, phòng họp, không gian tiếp khách, khu vực ăn uống, nghỉ ngơi…

Lợi ích khi cho thuê văn phòng chia sẻ và cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Cả 2 hình thức văn phòng này đều có những lợi ích nổi bật, thu hút sự quan tâm lớn của giới doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa.

Một số những lợi ích cơ bản như:

– Chi phí thấp: Với diện tích nhỏ, sử dụng thiết bị, nội thất sẵn có, được chia sẻ một số tiện ích và thiết bị với các doanh nghiệp khác nên chi phí thuê văn phòng sẽ được tiết kiệm tối đa.

– Tiết kiệm thời gian: Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói sẽ cung cấp đầy đủ từ A đến Z các thiết bị văn phòng cho doanh nghiệp nên sẽ không tốn thời gian để setup. Ngay khi kí hợp đồng có thể vào để làm việc luôn.

– Vị trí đẹp: Địa chỉ văn phòng nằm trên các con phố lớn, thuận lợi về giao thông, di chuyển.

– Địa chỉ kinh doanh uy tín.

– Chuyên nghiệp: Được setup bởi các chủ đầu tư văn phòng cho thuê nhiều kinh nghiệm, hình thức văn phòng chia sẻ hay văn phòng trọn gói sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp. Đồng thời, tạo phong thái làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên trong công ty.

Không gian văn phòng ảnh hưởnh lớn đến năng suất làm việc của nhân viên

Cho thuê văn phòng chia sẻ hay cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội có lợi hơn?

Để so sánh giữa 2 hình thức văn phòng này cần phân tích đến tính chất, lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô của doanh nghiệp, bởi mỗi hình thức văn phòng sẽ phù hợp với những kiểu dạng doanh nghiệp khác nhau.

Đối tượng doanh nghiệp phù hợp với văn phòng chia sẻ

Những doanh nghiệp có quy mô nhân sự dưới 10 người sẽ phù hợp với văn phòng chia sẻ. Vì thế, bên cạnh các doanh nghiệp quy mô nhỏ, văn phòng đại diện, các nhóm dự án, hoặc cá nhân có nhu cầu làm việc văn phòng đều có thể sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ.

Đối tượng doanh nghiệp phù hợp với văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói khác với văn phòng chia sẻ ở chỗ giúp doanh nghiệp có được không gian làm việc độc lập, riêng tư hơn. Quy mô văn phòng trọn gói thường phù hợp với doanh nghiệp có nhân sự từ 10 đến 50 người.

Các công ty yêu cầu tính bảo mật cao như công nghệ, kiểm toán…. hoặc các công ty chuyên về chăm sóc khách hàng qua điện thoại thì nên sử dụng văn phòng trọn gói.

Văn phòng chia sẻ thường sẽ han chế về mặt riêng tư

Những lưu ý khi cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội và cho thuê văn phòng giá rẻ

Về giá thuê

Mức giá thuê trung bình của văn phòng trọn gói thường cao hơn giá thuê văn phòng chia sẻ do chênh lệch giữa diện tích và tiện ích giữa 2 mô hình.

Về quyền riêng tư

Văn phòng trọn gói mang lại không gian làm việc độc lập cho doanh nghiệp, tuy nhiên một số dịch vụ có thể dùng chung như lễ tân, phòng khách, khu vực ăn uống… Văn phòng chia sẻ thường hạn chế về sự riêng tư, không gian làm việc mở, tạo điều kiện giao lưu chia sẻ giữa các doanh nghiệp. Tuy nhiên, sẽ không thích hợp với các công việc cần tính chất riêng tư, yên tĩnh.

Về tính tiện dụng

Việc dùng chung các thiết bị trong văn phòng chia sẻ như máy in, máy photocopy, điện thoại… cũng gây ra các bất cập khi các doanh nghiệp cùng có nhu cầu dùng một lúc sẽ phải chờ đợi.

Để tìm kiếm được đúng hình thái văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy để lại thông tin tại Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.