Để có thêm thông tin hữu ích, dễ dàng tìm được văn phòng chia sẻ ưng ý, doanh nghiệp cần tập trung vào 5 tiêu chí sau:

Nội dung bài viết

1. Chi phí thuê

Giá thuê văn phòng chia sẻ rẻ hơn nhiều so với văn phòng truyền thống. Nếu công ty của bạn mới thành lập, hoặc bạn đang là chủ một doanh nghiệp vừa/nhỏ thì đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Các công ty cung cấp dịch vụ này xuất hiện rất nhiều. Vì thế nên bạn phải cân nhắc để tìm ra nơi nào có giá phải chăng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý về chất lượng dịch vụ nữa nhé. Tiếp tục theo dõi một số tiêu chí dưới đây để biết thêm nào!

2. Vị trí văn phòng

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu mà các công ty quan tâm khi muốn thuê bất kỳ dịch vụ văn phòng nào.

Nếu doanh nghiệp của bạn cần phải gặp gỡ khách hàng thường xuyên, hoặc đẩy mạnh quảng bá thương hiệu thì nên chọn những văn phòng ở gần trung tâm. Điều này sẽ thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Việc tận dụng lợi thế này cũng giúp công ty bạn được đánh giá cao khi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Ngược lại, với các doanh nghiệp chủ yếu hoạt động kinh doanh online thì việc lựa chọn văn phòng ở vị trí xa trung tâm một chút nhưng lại tiết kiệm được kha khá chi phí.

3. Nội thất, trang thiết bị

Khi thuê văn phòng chia sẻ làm việc, doanh nghiệp sẽ không phải mua hoặc thuê trọn gói bất kỳ vật dụng văn phòng nào. Phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp đầy đủ những thiết bị, đồ dùng cần thiết. Những doanh nghiệp hoạt động trong cùng một tòa nhà có thể sử dụng chung những món đồ này.

Hãy trao đổi với công ty cho thuê văn phòng chia sẻ ngay từ đầu về báo giá cho thuê nội thất nhé! Bạn sẽ biết được phía văn phòng sẽ cung cấp những gì cho mình để cân nhắc lựa chọn công ty có các tiện ích, ưu đãi hợp lý hơn.

4. Không gian làm việc

Các công ty sẽ chia sẻ văn phòng làm việc với nhau vì sử dụng một không gian chung. Vì thế nên không gian này phải đảm bảo rộng rãi, thoáng đãng. Như vậy thì các nhân viên khi làm việc sẽ thoải mái, có nhiều cảm hứng và năng lượng hơn. Từ đó, năng suất làm việc của họ cũng tăng lên đáng kế.

5. Thời gian hợp đồng

Hãy nhớ thỏa thuận những điều khoản nay từ ban đầu trước khi ký hợp đồng để tránh những vấn đề phát sinh về sau. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ thường có thời gian linh hoạt. Ta có thể tận dụng đều này để thuê văn phòng từ 3 tháng đến lâu dài tùy theo nhu cầu. Vì nếu như doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong thời gian ngắn có thể cân nhắc thuê văn phòng riêng.

Theo Miraco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay