Khi thành lập công ty, chủ doanh nghiệp cần ghi nhớ 5 nguyên tắc phong thủy văn phòng sau đây để có thể rộng đường rước tài lộc và may mắn cả năm.

  1. Nội dung bài viết

    Phòng làm việc của sếp 

Đó nên là một không gian riêng biệt, yên tĩnh, không cùng một không gian với các nhân viên khác để tránh mất tập trung, ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Theo đó, phòng làm việc của sếp đặt ở vị trí góc văn phòng là tốt nhất và tuyệt đối không được đặt ở gần cửa ra vào của văn phòng.

Lưu ý cửa chính trong văn phòng không nên đối diện với cửa sổ, cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, cũng không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

  1. Sắp xếp bàn ghế 

Tất cả bàn làm việc phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo 4 nguyên tắc: Phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

Tuy nhiên, trên thực tế, trong một văn phòng với số lượng nhân viên nhiều thì rất khó có thể bố trí một cách hợp lý thỏa mãn tất cả những yêu cầu trên. Chính vì vậy có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp và nếu có thể áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

  1. Có bàn thờ Thần Tài

Thần Tài được coi là vị thần để “cầu tài”, giúp cho công việc làm ăn của công ty ngày càng phát đạt. Do đó, việc lập bàn thờ và bài trí bàn thờ thần tài luôn là điều rất cần chú ý đối với mỗi công ty.

Bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ, kệ cố định. Ngoài ra, bàn thờ thần tài quan trọng phải tiếp âm (ở dưới đất) nên bàn thờ thần tài phải được đặt ở tầng một.

Lưu ý, trước mặt bàn thờ phải quang đãng, sạch sẽ để đón được nhiều tài lộc.

  1. Trưng bày vật phẩm phong thủy

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, thỏi vàng đặt tại vị trí bậc cửa sổ hoặc treo ở một trong hai bên góc của cửa sổ lớn nhất trong phòng để dẫn tài lộc từ bên ngoài vào.

Cửa sổ văn phòng càng lớn thì càng thu hút tài lộc. Ở góc ngay cạnh cửa chính công ty có thể đặt một đôi vàng nguyên bảo sẽ làm tăng vận khí.

Ngoài ra, những vật phẩm mang biểu tượng phong thủy như tỳ hưu, rồng, thiềm thừ, tam đa Phúc – Lộc – Thọ,… để trang trí cho văn phòng làm việc sẽ giúp mang lại sự giàu có và thịnh vượng, xua đi nguồn năng lượng xấu, giúp cho chủ doanh nghiệp có nhiều mối quan hệ rộng rãi và được quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

  1. Tạo mảng xanh và tranh trang trí 

Treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn.

Theo phong thủy, khu vực đại sảnh của công ty nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào hay tranh thuyền buồm để tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, treo những bức tranh về hoa hướng dương, hoa mẫu đơn…. sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng.

Tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

Không gian cây xanh đang là xu hướng của nhiều văn phòng hiện đại.

Đối với các cây cảnh văn phòng: Không nên bài trí cây có gai trong văn phòng. Nên lựa chọn những loại cây dễ sống để tránh năng lượng xấu khi cây bị chết. Hiện nay, dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cũng đang rất phát triển. Bạn có thể liên hệ với những dịch vụ này, thuê cây theo khoảng thời gian nhất định để có thể bớt công chăm sóc cây mà vẫn có được những khoảng không gian xanh mát, tốt cho phong thủy công ty mình.

Để lựa chọn được cho mình một địa điểm thuê văn phòng có mức giá hợp lý, các tiện ích đa dạng và phù hợp với quy mô, bạn cần đầu tư nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra, việc nhờ một bên trung gian môi giới chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cũng là một cách thông minh, giảm thiểu được thời gian tìm kiếm, đàm phán cũng như nhanh chóng chọn được cho mình một không gian văn phòng ưng ý. Vui lòng liên hệ đến Newdayoffice qua hotline: 089.6865.333 để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Contact Me on Zalo
Gọi ngay

nâng lông mày.

.

Với dịch vụ lấy mỡ mí dưới luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ cắt mắt tuổi trung niên luôn được nhiều cô nàng ưu tiên lựa chọn hàng.

.

Với dịch vụ mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt luôn được tìm kiếm rất nhiều.

.